Tăng tuổi thọ từ những việc làm hàng ngày

 

Ai sống trên đời cũng mong muốn tăng thêm tuổi thọ, được sống khỏe mạnh lâu dài. Chỉ khi khỏe mạnh chúng ta mới có thể làm mọi việc mình mong muốn và chăm sóc cho những người xung quanh. Vì vậy, con người ta cũng tìm mọi cách để kéo dài tuổi thọ của mình, không chỉ sống thọ mà còn phải sống khỏe mạnh, sống có ích. Để làm được điều đó, chăm sóc sức khỏe chủ động trở thành điều kiện cần.

 

Không cần làm những công việc khó khăn hay nặng nhọc, chỉ cần thay đổi một chút thói quen trong ngày như: tập thể dục, có chế độ ăn uống lành mạnh, có chế độ dinh dưỡng hợp lý, duy trì tinh thần thoải mái, lạc quan hay đi khám sức khỏe định kỳ hàng năm,… là những cách hiệu quả giúp bạn kéo dài tuổi thọ.

 

Giảm thiểu tối đa chi phí khám chữa bệnh

 

Người ta vẫn thường nói: Đầu tư vào sức khỏe là khoản đầu tư khôn ngoan nhất. Hãy thử tưởng tượng một lần đi bệnh viện khám chữa bệnh, bạn phải bỏ ra bao nhiêu khoản chi phí. Trong khi đó chúng ta hoàn toàn có thể tiết kiệm hàng triệu, hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu mỗi năm nếu chúng ta có ý thức chủ động chăm sóc sức khỏe, phát hiện sớm bệnh, chăm lo cho bản thân ngay từ khi ta còn khỏe mạnh.

 

Sức khỏe là vốn liếng quý giá mà tạo hóa ban cho con người. Hạn chế tối đa các khoản chi cho viện phí, thay vào đó chúng ta cần tập trung chủ động chăm sóc sức khỏe cùng chế độ dinh dưỡng, lối sống lành mạnh, các ứng dụng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngay khi ta còn khỏe mạnh sẽ là lối đi đúng hướng.

 

Chăm sóc sức khỏe chủ động là cách chăm sóc sức khỏe gia đình hiệu quả

 

Chủ động chăm sóc sức khỏe không chỉ là những hành động như: khám sức khỏe định kỳ, ăn uống lành mạnh, luyện tập thể dục thể thao,… mà còn thay đổi nhận thức của bản thân, tăng cường các kiến thức về sức khỏe. Khi có nền tảng kiến thức, chúng ta có thể vận dụng vào đời sống, hiểu được bản chất cũng như cách phòng tránh, cách điều trị những căn bệnh thường gặp. Từ đó có thể chăm sóc sức khỏe cho các thành viên, duy trì nền tảng sức khỏe cho cả gia đình.

 

Thêm vào đó, việc chăm sóc sức khỏe chủ động còn giúp tạo ra một lối sống lành mạnh, tích cực trong cộng đồng, tạo ra những trào lưu chăm sóc sức khỏe có ích từ đó tạo nên một xã hội khỏe mạnh.

 

Hạn chế tình trạng quá tải ở các bệnh viện

 

Thế kỷ XXI, con người phải đối mặt với hàng loạt đại dịch, những căn bệnh lần đầu tiên phát hiện, những mầm bệnh kháng vaccine, thiên tai, ô nhiễm khí hậu môi trường,… Các cơ sở y tế không kịp đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh. Số lượng bệnh nhân quá tải gây áp lực lớn lên các bệnh viện, nhân viên y tế. Điều này cho thấy việc chăm sóc sức khỏe chủ động có vai trò quan trọng như thế nào. 

 

Không đợi “có bệnh mới vái tứ phương”. Tại sao chúng ta không chăm sóc sức khỏe ngay khi đang khỏe mạnh, khi cơ thể đang ở trạng thái tốt nhất? Tạo ra một “màng chắn bảo vệ” bằng một hệ miễn dịch khỏe mạnh, bổ sung vitamin, các khoáng chất có lợi cho cơ thể cũng là cách giúp cơ thể chống chọi được với những tác động xấu từ môi trường sống, ngăn chặn bệnh tật hiệu quả. 

 

 Khỏe mạnh để sống hạnh phúc hơn

 

Thay vì bận tâm đến bệnh tật, tìm cách chạy chữa, đối mặt với những cơn đau đớn, chúng ta có thể dành thời gian làm những điều chúng ta muốn, sống hết mình với công việc, ước mơ hay chăm lo cho những người thân yêu. Để làm được điều này chúng ta cần một nền tảng thể lực tốt, một cơ thể khỏe mạnh, một đầu óc minh mẫn. Chăm sóc sức khỏe chủ động sẽ giúp chúng ta đạt được những điều kể trên, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiết kiệm chi phí điều trị bệnh hiệu quả. 

 

Chăm sóc sức khỏe chủ động hiện đã trở thành một xu thế ở nhiều quốc gia và đem lại những tín hiệu tích cực. Ở Việt Nam, phần lớn chúng ta chưa có thói quen chủ động chăm sóc sức khỏe. StrongBody – Tập đoàn sức khỏe đa quốc gia đã có mặt tại Việt Nam, với tham vọng giúp người Việt thay đổi lối sống một cách khoa học, có thái độ chủ động chăm sóc sức khỏe tích cực hơn. Với sứ mệnh “Kiến tạo nên một cuộc sống an toàn, một cộng đồng khỏe mạnh. Từng cá nhân khỏe mạnh tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh, một cộng đồng khỏe mạnh sẽ giúp cá nhân an toàn hơn. Chăm sóc sức khoẻ là chú trọng ngay từ khi đang khoẻ để khoẻ mạnh phong độ hơn nữa” StrongBody mong muốn đồng hành cùng người Việt trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe, giúp cho việc chăm sóc sức khỏe chủ động không còn khó khăn.

 

Để tìm hiểu thêm về StrongBody, mời bạn tham khảo tại LINK.

 

 

Hợp tác với chúng tôi

Kiến tạo sự nghiệp cho riêng mình và hướng tới một cộng đồng khỏe mạnh bền vững!

Bạn muốn trở thành
Cổ đông?

Đăng ký ngay
Đăng ký cổ đông

Bạn muốn trở thành
Đại sứ thương hiệu?

Đăng ký ngay
Đăng ký đại sứ thương hiệu

Trở thành thành viên
của StrongBody?

Đăng ký ngay
Đăng ký thành viên tập đoàn

Bạn có nguồn lực khác
muốn hợp tác?

Đăng ký ngay
Đăng ký hợp tác khác