STRONGBODY là một tập đoàn sức khỏe đa quốc gia

 

Khởi điểm là một công ty sức khỏe đến từ Singapore với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành sức khỏe và thiết bị y tế, STRONGBODY là một trong những công ty đi đầu trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động. Lựa chọn một ngành hàng đặc thù lại đặt trong bối cảnh thị trường sản phẩm y học đang nở rộ, STRONGBODY đã có hướng đi riêng đầy táo bạo. Đó là, thay vì phát triển một vào sản phẩm mũi nhọn, STRONGBODY xây dựng một cơ chế vốn phù hợp để kết nối nhiều công ty đang kinh doanh các mặt hàng về sức khỏe, tạo nên một hệ sinh thái các sản phẩm giúp cho việc chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà dễ dàng hơn bao giờ hết.

Strongbody Le Khac Tiep

 

Mang theo sứ mệnh nhân văn kiến tạo nên một cuộc sống an toàn, một động đồng khỏe mạnh bền vững, Tập đoàn STRONGBODY có mặt tại Việt Nam và tiếp tục mang đến những giá trị tốt đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống. Bất cứ mọi cán bộ công nhân viên, mọi khách hàng, mọi đối tác của STRONGBODY đều có một niềm tin về luật nhân quả, về việc gieo hạt giống sức khỏe để mong cầu mang về sức khỏe cho bản thân và cho cả những người xung quanh. Đức tin mạnh mẽ này không chỉ được củng cố bằng hàng loạt cái tên thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam giờ đã đứng trong hàng ngũ STRONGBODY mà còn nằm ở việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. 

 

Các công ty thành viên tại Việt Nam

 

Kể từ những ngày đầu khi đặt chân đến thị trường Việt Nam, tập đoàn STRONGBODY đã nhìn thấy đây là một thị trường sôi động. Không chỉ về mặt khách hàng ngày càng quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe, về lợi nhuận đến từ các sản phẩm chất lượng, uy tín mà còn có cả những đối tác đầy tiềm năng. 

Healio Ceo
Danny Heal- CEO của Viện Hồng Ngoại- Công ty thành viên của StrongBody

Tính đến nay Tập đoàn đa quốc gia STRONGBODY đã có đến 18 công ty thành viên tại Việt Nam, bao gồm: 

 

 • CTCP Thận Khỏe Mạnh
 • CTCP Saline Pot Japan
 • CTCP Safe Solution US
 • CTCP Sức Khỏe Não Bộ
 • CTCP Trí Nhớ & Phục Hồi
 • CTCP Muối Y Tế Singapore
 • CTCP STRONGBODY Việt Nam
 • CT Tế Bào Gốc Phục Hồi
 • CTCP Viện Hồng Ngoại
 • CTCP Buben Zero Virus
 • CT TNHH Viện Hỗ Trợ Sức Khỏe
 • CTCP Y Dược CIP
 • CTCP Sharkedu Group
 • CT TNHH Nguồn Sản Phẩm
 • CT TNHH Kỷ Nguyên Tự Do
 • CTCP Sức Khỏe Nữ Giới
 • CTCP Good Sleep
 • CT TNHH Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm & Thương Hiệu

 

Ngoài đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm và những bước nghiên cứu sâu sắc về thị trường, tập đoàn STRONGBODY tại Việt Nam còn có sự góp sức của ban cố vấn, với những cái tên nổi bật như: Ông Nguyễn Hòa Bình – Tổng giám đốc Next Tech, Ông Đào Minh Phú – Phó tổng giám đốc Next Tech, ông Lê Hồng Phương – Tổng giám đốc NCB – Ngân hàng Quốc dân. 

 

Với mạng lưới lớn mạnh này, cùng việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho 100% các sản phẩm cho thấy quyết tâm lớn của tập đoàn STRONGBODY tại Việt Nam, xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh với những sản phẩm uy tín, đáng tin cậy, chất lượng cao.

 

Chinh phục người dùng bằng những sản phẩm chất lượng, mang đến hiệu quả cao

 

Sở hữu hơn 50 thương hiệu toàn cầu, sự hiện diện của STRONGBODY tại 130 quốc gia, 5 công ty quốc tế được đặt tại Singaport, Nhật Bản, Anh, Mỹ và Việt Nam cùng 18 công ty thành viên thuộc STRONGBODY VIỆT NAM đã mang đến cho người dùng một hệ sinh thái các sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe chủ động và các thiết bị y tế tại nhà. 

Các công ty Strongbody
Các công ty thuộc StrongBody Global (2022)

 

Có thể kể đến các sản phẩm đang được ưa chuộng của STRONGBODY tại Việt Nam gồm: Giải pháp ánh sáng trị liệu Healio đến từ Anh Quốc, Muối tiện ích Anso đến từ Singapore, Bình và muối Nanocare được đăng ký tại 3 châu lục, Cốc nguyệt san Era đến từ Mỹ, Fighter Zero Virus đến từ Singapore, Bình và muối chủ động Sapo đến từ Nhật,…. cùng 50 thương hiệu nổi tiếng khác. Có thể thấy các sản phẩm của STRONGBODY có thể phục vụ đa dạng đối tượng, đa dạng độ tuổi, đa dạng nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng các sản phẩm của STRONGBODY một cách dễ dàng ngay tại nhà. Chất lượng của các sản phẩm đã được kiểm chứng, được Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ, kiểm tra kỹ từng khâu, từng công đoạn chặt chẽ để không đưa sản phẩm lỗi, sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái ra thị trường.

 

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động ngay tại nhà hoặc đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư vào thị trường sức khỏe đầy tiềm năng, hãy bắt đầu với Tập đoàn sức khỏe đa quốc gia STRONGBODY.

 

 

 

Hợp tác với chúng tôi

Kiến tạo sự nghiệp cho riêng mình và hướng tới một cộng đồng khỏe mạnh bền vững!

Bạn muốn trở thành
Cổ đông?

Đăng ký ngay
Đăng ký cổ đông

Bạn muốn trở thành
Đại sứ thương hiệu?

Đăng ký ngay
Đăng ký đại sứ thương hiệu

Trở thành thành viên
của StrongBody?

Đăng ký ngay
Đăng ký thành viên tập đoàn

Bạn có nguồn lực khác
muốn hợp tác?

Đăng ký ngay
Đăng ký hợp tác khác