Ngay từ khi thành lập, StrongBody đã hướng tới sứ mệnh chăm sóc sức khỏe chủ động cho toàn nhân loại, tạo ra các  sản phẩm sức khỏe có chất lượng tối ưu nhằm phục vụ con người, không phân biệt màu da, sắc áo.  Trên cơ sở đó, StrongBody đã xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, ngày càng tới gần hơn với các khách hàng ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà – Xu hướng của thế giới hiện đại

Khám bệnh từ xa, bác sĩ gia đình, chăm sóc người bệnh tại nhà trở thành những cụm từ quen thuộc trong đời sống hiện đại, nhất là kể từ khi đại dịch Covid-19 xuất hiện. Giờ đây, bệnh viện không còn là nơi duy nhất để khám chữa bệnh. Thay vào đó, bác sĩ hoặc các nhân viên y tế sẽ đến tận nhà để chăm sóc bệnh nhân hoặc tự bản thân người bệnh cũng có thể chủ động chăm sóc sức khỏe của chính mình.

Chúng ta có thể nhìn thấy ngay 2 ưu điểm nổi trội của hình thức khám chữa bệnh này. Một là, người bệnh được điều trị tại nhà với tâm lý thoải mái hơn, không phải vất vả di chuyển đến bệnh viện hay các cơ sở y tế xa xôi, giảm chi phí đi lại tốn kém tiền của, không mất thời gian xếp hàng lấy số chờ đợi tới lượt khám. Hai là giảm tải gánh nặng cho các bệnh viện lớn. 

Hệ sinh thái StrongBody
Chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà – Xu hướng của thế giới hiện đại

Việc khám chữa bệnh từ xa trong xã hội hiện đại đã làm thay đổi góc nhìn của nhiều người. Bên cạnh đó, con người đã nhìn nhận một cách đúng đắn hơn về việc phòng bệnh hơn chữa bệnh, dần nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe ngay khi còn khỏe mạnh, tạo ra hệ miễn dịch có thể chống chọi với mọi bệnh tật cũng như các tác động xấu đến từ môi trường. Tất cả những điều này đã tạo nên một xu hướng mới: Chăm sóc sức khỏe chủ động.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng nền y học hiện nay, con người hoàn toàn có thể tự chăm sóc và theo dõi sức khỏe chủ động ngay tại nhà thay vì phải đến bệnh viện hoặc các cơ sở y tế. Điều này có ý nghĩa đặc biệt với những người mắc bệnh mãn tính như: hen suyễn, tiểu đường, các bệnh về tim mạch, thậm chí là ung thư. Mấu chốt ở việc chăm sóc sức khỏe chủ động đó chính là tăng cường sức mạnh thể chất, đồng thời tăng khả năng miễn dịch, tạo một “tấm khiên bảo vệ” vững chắc giúp ngăn chặn sự hình thành và phát triển của bệnh tật.

StrongBody đồng hành cùng bạn chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà

Nhanh chóng nắm bắt xu hướng chăm sóc sức khỏe hiện đại, Hệ sinh thái sức khỏe đa quốc gia StrongBody đã liên kết những thương hiệu sức khỏe lớn trên thế giới để xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm sức khỏe và thiết bị y tế để đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà.

Đột phá trong việc xây dựng mô hình doanh nghiệp, StrongBody không chỉ tập trung nghiên cứu những sản phẩm cụ thể mà còn mở rộng xây dựng hệ sinh thái phục vụ cho mọi nhu cầu, mọi đối tượng. Tính đến nay, StrongBody đã có kho nghiên cứu liên kết từ nhiều viện y dược và sức khỏe khác nhau tạo thành bộ nguồn 400 sản phẩm. Dù bạn là ai, ở độ tuổi nào, đang gặp những vấn đề gì về sức khỏe đều có thể tìm được sản phẩm phù hợp tại StrongBody. 

Không những vậy, các sản phẩm sức khỏe của StrongBody đã được xuất khẩu ra nhiều quốc gia trên thế giới, thậm chí vượt qua những tiêu chuẩn nghiêm ngặt đến từ các thị trường khó tính hàng đầu như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Anh…Điều này đã chứng tỏ được chất lượng sản phẩm của Tập đoàn, đồng thời cho thấy tiềm năng phát triển ra thị trường quốc tế trong tương lai.

He Sinh Thai Strongbody (2)
Tập đoàn StrongBody đồng hành cùng bạn chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà

Hệ sinh thái StrongBody có gì?

 Xuất phát điểm từ đảo quốc sư tử Singapore – nơi có nền y học phát triển bậc nhất châu Á, StrongBody đã liên tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm của mình. Đến nay, StrongBody đã có mặt tại 40 quốc gia, sở hữu +50 thương hiệu toàn cầu với 5 chi nhánh đặt  Anh, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore và Việt Nam. Chỉ riêng chi nhánh StrongBody Việt Nam cũng đã liên kết với 20 công ty thành viên với bộ nguồn 400 sản phẩm được chia thành 7 nhóm ngành cơ bản:

  • Thực phẩm sức khỏe
  • Thiết bị thể thao vì sức khoẻ
  • Thiết bị y tế tại nhà
  • Thực phẩm chức năng
  • Mỹ phẩm y tế chuyên sâu
  • Sản phẩm dành cho môi trường
  • Quần áo hướng về mục đích sức khỏe
He Sinh Thai Strongbody (3)
Hệ sinh thái StrongBody có gì?

Các sản phẩm của StrongBody đã có nhiều thương hiệu nổi tiếng ghi dấu ấn với khách hàng như: Giải pháp ánh sáng trị liệu Healio đến từ Anh Quốc, Muối tiện ích Anso đến từ Singapore, Bình và muối Nanocare được đăng ký tại 3 châu lục, Cốc nguyệt san Era đến từ Mỹ, Fighter Zero Virus đến từ Singapore, Bình và muối chủ động Sapo đến từ Nhật Bản,…. 100% các sản phẩm đã được bảo hộ bởi Cục Sở hữu trí tuệ trước khi phân phối ra thị trường. Không những vậy, những sản phẩm này luôn được kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ, đảm bảo luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Hiện nay, StrongBody đang không ngừng tìm kiếm thêm những nhà đồng hành và liên tục mở rộng quy mô phát triển. Với những thế mạnh và tiềm năng lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tin rằng trong tương lai không xa StrongBody sẽ hoàn thành được mục tiêu và sứ mệnh của mình.

Hợp tác với chúng tôi

Kiến tạo sự nghiệp cho riêng mình và hướng tới một cộng đồng khỏe mạnh bền vững!

Bạn muốn trở thành
Cổ đông?

Đăng ký ngay
Đăng ký cổ đông

Bạn muốn trở thành
Đại sứ thương hiệu?

Đăng ký ngay
Đăng ký đại sứ thương hiệu

Trở thành thành viên
của StrongBody?

Đăng ký ngay
Đăng ký thành viên tập đoàn

Bạn có nguồn lực khác
muốn hợp tác?

Đăng ký ngay
Đăng ký hợp tác khác