1. Thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bùng nổ

 

Ngành y tế được đánh giá có nhiều phát triển về mọi mặt trong những năm vừa qua với sự xuất hiện của công nghệ và số hoá. Khi đại dịch COVID-19 xuất hiện và hoành hành đã thúc đẩy những thay đổi mang tính cách mạng để biến đổi cách thức hoạt động của ngành. Bên cạnh đó, khách hàng ngày càng ưu tiên lựa chọn các dịch vụ mang tính tiện lợi, đơn giản hoá các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. 

 

Như đã đề cập, ngành chăm sóc sức khoẻ được đánh giá là ngành có tốc độ tăng trưởng và chiếm tỷ trọng cơ cấu GDP lớn. Theo thống kê tại các nước phát triển năm 2016, tổng giá trị tiêu dùng cho ngành chăm sóc sức khỏe chiếm tới 10% tỷ trọng GDP. Ở Việt Nam, các thống kê từ World Health Organization năm 2019 cho thấy ngành chăm sóc sức khoẻ có giá trị 15.6 tỷ USD, tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm CAGR đạt 11.2%, chiếm 6.5% cơ cấu GDP cả nước. Có thể thấy ngành chăm sóc sức khoẻ đang có tốc độ phát triển nhanh, mạnh mẽ.

Cham Soc Suc Khoe

Hiện nay, khách hàng có xu hướng chuyển dịch từ chữa bệnh sang tập trung phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của những cải tiến trong việc chẩn đoán bệnh sớm, các công nghệ tiên tiến để tiên phong trong việc chuyển dịch cơ cấu.

 

Bên cạnh đó, sự phát triển của internet và công nghệ số đã giúp thị trường chăm sóc sức khoẻ rộng mở với những ứng dụng theo dõi sức khỏe từ xa. Nó giúp giảm đáng kể chi phí nhập viện, điều trị, tăng đáng kể năng suất và hiệu quả khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ của các nhân viên y tế. 

2. Những ứng dụng chăm sóc sức khỏe tại nhà nở rộ ở Việt Nam

Các ứng dụng chăm sóc sức khỏe tại nhà đang nở rộ tại Việt Nam khi người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng qua Google Store hoặc Apple Store hay các cửa hàng ứng dụng được uỷ quyền. 

2.1. Sổ sức khoẻ điện tử

Sổ Sức Khoẻ điện Tử

Đây là ứng dụng của Bộ Y tế để thực hiện những cuộc gọi đường dây nóng, tìm kiến cơ sở y tế gần nhất và khai báo thông tin COVID-19.

 

Bên cạnh đó, Sổ sức khoẻ điện tử còn cung cấp những nội dung hữu ích về phòng chống dịch bệnh, các thông tin mới nhất từ Bộ Y tế về tình hình dịch bệnh tại Việt Nam và thế giới. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kiểm tra sức khoẻ và hỏi các vấn đề liên quan đến sức khoẻ để chuyên gia giải đáp.

2.2. DROH Bệnh viện Đa khoa bỏ túi

 

Đây là một ứng dụng chăm sóc sức khoẻ được đánh giá khá cao và bạn nên có trong điện thoại di động của mình. Với ứng dụng này, khi gặp các vấn đề về sức khoẻ, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ qua số điện, nhắn tin để nhận được tư vấn chuyên khoa.

 

Hơn hết, bạn có thể đặt lịch khám tại các bệnh viện đầu ngành ngay tại nhà với ứng dụng này. Các vấn đề sức khoẻ bạn gặp phải sẽ được các bác sĩ có chuyên môn sẵn sàng giải quyết 24/7.

2.3. eDoctor

Edoctor.logo

eDoctor là một trong những ứng dụng chăm sóc sức khoẻ phù hợp với mọi đối tượng.

Sử dụng eDoctor sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian tìm kiếm bác sĩ, bệnh viện hay phòng khám gần khu vực bạn nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các gói khám ưu đãi, dễ dàng kết nối với các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành và cung cấp nhiều thông tin sức khoẻ hữu ích.

 

3. Chăm sóc sức khỏe theo xu hướng hiện đại cùng StrongBody

 

Chăm sóc sức khỏe theo xu hướng hiện đại với việc ứng dụng công nghệ và sử dụng các sản phẩm chất lượng để giúp cải thiện sức khỏe. Đi cùng khách hàng trong hành trình chăm sóc sức khỏe luôn có sự đồng hành từ StrongBody.

 

StrongBody tự hào với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành sản phẩm sức khỏe, với hơn 50 thương hiệu quốc tế với hơn 400 sản phẩm chất lượng giúp phục vụ sức khỏe người dùng. Đến nay đã có hơn 130 quốc gia kinh doanh các sản phẩm của StrongBody, 5 công ty thành viên tại Singapore, Việt Nam, Nhật, Anh, Mỹ. 

 

Với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, StrongBody đã và đang hướng tới xây dựng hệ sinh thái các công ty sức khỏe chuyên sâu. Tại đây, khách hàng có thể tìm được mọi sản phẩm chăm sóc sức khoẻ phù hợp với nhu cầu của mình.

 

StrongBody cung cấp 7 nhóm hàng chính với hơn 400 sản phẩm và 6 thương hiệu quốc tế được phân phối độc quyền tại Việt Nam: 

 

Thực phẩm sức khỏe

Thiết bị thể thao vì sức khỏe

Thiết bị y tế tại nhà

Thực phẩm chức năng

Mỹ phẩm y tế chuyên sâu

Sản phẩm dành cho môi trường

Quần áo hướng về mục đích sức khỏe

6+ thương hiệu quốc tế được Strong Body Việt Nam phân phối độc quyền: 

Healio đến từ Anh Quốc

Era đến từ Mỹ

Nanocare đã được bảo hộ tại 3 châu lục.

Fighter đến từ Singapore

Sapo đến từ Nhật Bản

Anso đến từ Singapore

Tất cả các thương hiệu đều được nhận diện và bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

 

Thị trường chăm sóc sức khoẻ trên thế giới và tại Việt Nam được đánh giá là rất tiềm năng. Xu hướng của người dùng tìm đến sự đơn giản và tiện lợi, đổi mới công nghệ, kỳ vọng sức khỏe,… đã và đang tác động đến ngành chăm sóc sức khỏe. Với các sản phẩm của mình, Strong Body hy vọng sẽ mang tới cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất. 

 

 

 

 

Hợp tác với chúng tôi

Kiến tạo sự nghiệp cho riêng mình và hướng tới một cộng đồng khỏe mạnh bền vững!

Bạn muốn trở thành
Cổ đông?

Đăng ký ngay
Đăng ký cổ đông

Bạn muốn trở thành
Đại sứ thương hiệu?

Đăng ký ngay
Đăng ký đại sứ thương hiệu

Trở thành thành viên
của StrongBody?

Đăng ký ngay
Đăng ký thành viên tập đoàn

Bạn có nguồn lực khác
muốn hợp tác?

Đăng ký ngay
Đăng ký hợp tác khác