Thế kỷ XXI chứng kiến nhiều đại dịch lớn có quy mô trên toàn thế giới, điều này đã khiến ngành y tế chăm sóc sức khỏe có những bước chuyển dịch hoàn toàn mới. Là hệ sinh thái sức khỏe đa quốc gia kế thừa 20 năm kinh nghiệm trong ngành, StrongBody đã xác định sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn và thử thách để từng bước hoàn thành mục tiêu được đề ra.

Mơ ước xây dựng “trạm sức khỏe” tại mỗi gia đình

Sức tàn phá của Covid-19 không chỉ kéo theo những thiệt hại nặng nề mà nó còn làm thay đổi hoàn toàn thói quen khám chữa bệnh, thay đổi góc nhìn về việc chăm sóc sức khỏe của hàng triệu người. Việc có bác sĩ riêng, bác sĩ gia đình hay tự chăm sóc sức khỏe tại nhà đã dần trở thành xu hướng. Tình trạng chen chúc xếp hàng, lấy số khám chữa bệnh ở các bệnh viện đang quá tải sẽ dần không còn. Và con người đã có ý thức chủ động phòng bệnh ngay từ khi còn khỏe mạnh. Điều này không chỉ giúp phòng tránh bệnh tật mà còn giảm thiểu tối đa các chi phí khám chữa bệnh. 

Nắm bắt những xu thế mới của ngành y tế, hệ sinh thái sức khỏe đa quốc gia StrongBody đã được thành lập, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ  chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà. Hơn cả một “tủ thuốc” hay một “bác sĩ”, StrongBody Việt Nam còn mong muốn “lắp đặt” các “trạm sức khỏe” tại các gia đình, nơi mỗi thành viên dù ở độ tuổi nào, dù đang gặp các vấn đề sức khỏe gì đều có thể tìm được những sản phẩm hữu ích dành cho mình.  

Strongbody: hành trình phát triển trong ngành chăm sóc sức khỏe
Mơ ước xây dựng “trạm sức khỏe” tại mỗi gia đình

Bài viết xem thêm: CHĂM SÓC SỨC KHỎE KHI CÒN KHỎE – XU HƯỚNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE HIỆN ĐẠI

Khởi tạo hành trình gieo sức khỏe để nhận về sức khỏe

Chúng ta sống trong thời đại 4.0, đang hướng đến cuộc cách mạng 5.0 nhưng cơ thể của chúng ta vẫn chỉ 1.0. Vì vậy, hiện nay con người đang ngày càng quan tâm hơn tới việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Các sản phẩm sức khỏe cũng bước vào giai đoạn nở rộ, nhưng làm thế nào để mang đến những sản phẩm chất lượng có thể đồng hành, gắn bó cùng các gia đình lại không phải là chuyện dễ dàng.

Tại StrongBody có một đức tin được toàn bộ nhân viên, các đối tác và các khách hàng đều tin tưởng, đó là: “Khi ta gieo hạt sức khỏe, ta sẽ nhận lại sức khỏe”. Lựa chọn ngành sức khỏe để cống hiến, đầu tư công sức, trí lực và thời gian thì tương lai nhận lại phước lành và cơ thể khỏe mạnh. Đức tin ấy cũng được gửi gắm vào bộ nguồn 400 sản phẩm chăm sóc sức khỏe được kiểm chứng về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng.

Với nền tảng là một hệ sinh thái  sức khỏe đa quốc gia, vốn được biết đến với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động, các sản phẩm của StrongBody được chia thành 7 nhóm hàng chính: Thực phẩm sức khỏe; Thiết bị thể thao vì sức khỏe; Thiết bị y tế tại nhà; Thực phẩm chức năng; Mỹ phẩm y tế chuyên sâu; Sản phẩm dành cho môi trường; Quần áo hướng về mục đích về sức khỏe. 

Strongbody: hành trình phát triển trong ngành chăm sóc sức khỏe
Khởi tạo hành trình gieo sức khỏe để nhận về sức khỏe

100% các sản phẩm này thuộc những nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ ở Việt Nam và trên thế giới, có thể kể đến một vài cái tên tiêu biểu như: Healio đến từ Anh Quốc, Era đến từ Mỹ, Nanocare được bảo hộ tại 3 châu lục, Sapo đến từ Nhật Bản, Fighter và Anso đến từ Singapore,…

Việc cải thiện sức khỏe của cộng đồng, giúp thay đổi sâu sắc suy nghĩ về việc chăm sóc sức khỏe, từ đó chú trọng hơn vào việc chăm sóc sức khỏe chủ động chính là trọng tâm, là chiến lược quan trọng mà doanh nghiệp theo đuổi ngay từ ngày đầu thành lập. StrongBody không chỉ hướng tới là đơn vị cung cấp các sản phẩm sức khỏe mà còn muốn trở thành người đồng hành tận tâm chăm sóc và nâng cao sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng.

Bài viết xem thêm: CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG TẠI NHÀ CÙNG HỆ SINH THÁI STRONGBODY

Hành trình phía trước – STRONGBODY vững bước

Với hơn 400 sản phẩm đến từ 50 thương hiệu quốc tế, đã kinh doanh thành công ở 40 quốc gia, trong năm 2022 StrongBody tiếp tục được mở rộng tại thị trường Việt Nam. Việc liên kết với hơn 20 công ty chỉ là bước khởi đầu để xây dựng một hệ sinh thái bền vững, cùng người Việt cải thiện, nâng cao sức khỏe. Có thể nói, “chăm sóc sức khỏe chủ động” trong tương lai dài hạn sẽ trở thành “kim chỉ nam” dẫn dắt StrongBody phát triển và bùng nổ. 

Strongbody: hành trình phát triển trong ngành chăm sóc sức khỏe
Hành trình phía trước – STRONGBODY vững bước

Trên con đường phát triển ấy, StrongBody có thiện chí tìm ra những hướng đi phù hợp nhất để đem những giá trị tốt đẹp của doanh nghiệp tiếp cận với nhiều người hơn nữa, mang lại tác động lớn đối với cộng đồng và với xã hội. Vì vậy, StrongBody luôn sẵn sàng “trải thảm đỏ” đón nhân tài, mong muốn tìm kiếm CEO tài năng và tâm huyết – những nhà chiến lược có hiểu biết sâu sắc về thị trường, có trong mình tư duy mới mẻ, sáng tạo, sẵn sàng làm điều mới, dám nghĩ và dám làm. 

Hợp tác với chúng tôi

Kiến tạo sự nghiệp cho riêng mình và hướng tới một cộng đồng khỏe mạnh bền vững!

Bạn muốn trở thành
Cổ đông?

Đăng ký ngay
Đăng ký cổ đông

Bạn muốn trở thành
Đại sứ thương hiệu?

Đăng ký ngay
Đăng ký đại sứ thương hiệu

Trở thành thành viên
của StrongBody?

Đăng ký ngay
Đăng ký thành viên tập đoàn

Bạn có nguồn lực khác
muốn hợp tác?

Đăng ký ngay
Đăng ký hợp tác khác