Cuối năm 2022, Nanocare đã được Tập đoàn tiêu dùng Procter & Gamble ngỏ ý mua lại thương hiệu. Điều này đã chứng minh được sức hút và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của doạn nghiệp này trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

1. Đôi nét về thương hiệu Nanocare 

Nanocare là một thương hiệu lâu đời về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, y tế và thuộc tập đoàn StrongBody. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Nanocare đã dần xây dựng được chỗ đứng trên thị trường quốc tế, đã xuất khẩu đi 40 quốc gia với rất nhiều dòng sản phẩm như: khẩu trang y tế, găng tay y tế, bình rửa mũi,…

Bước qua đại dịch toàn cầu, giá trị của thương hiệu lại càng tăng cao hơn nữa khi phát huy hết được những điểm mạnh của mình: sản lượng lớn, cung cấp đủ cho nhu cầu trong nước và nước ngoài, đặc biệt là chất lượng sản phẩm tốt, được chứng nhận bởi FDA và các tổ chức uy tín khác trên toàn cầu.

Nanocare
Sản phẩm của thương hiệu Nanocare

Bài viết xem thêm: 4 HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA STRONGBODY GHI ĐIỂM VỚI CỘNG ĐỒNG

2. P&G ngỏ ý mua lại thương hiệu Nanocare

Ngày 17 tháng 11 năm 2022, Tập đoàn tiêu dùng nổi tiếng trên thế giới, Procter & Gamble đã ngỏ ý mua lại thương hiệu Nanocare. Chủ tịch của tập đoàn Nanocare đã nhận định rằng: “Các tập đoàn đa quốc gia rất có tầm nhìn Lĩnh vực tiêu dùng muốn lấn sân sang lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ thì cần phải có một thương hiệu đủ mạnh và ấn tượng, có thông điệp chuẩn, sức mạnh toàn cầu. Ngoài ra phải được bảo hộ các châu lục, có lịch sử, có tiêu chuẩn châu Âu, có FDA, có TGA”.

Khi được hỏi về quyết định cho lời mời này, Chủ tịch Nanocare cho biết: “Chúng tôi ghi nhận đề nghị này, nhưng tiềm lực của Nanocare vẫn còn rất tốt để đưa thương hiệu tiến xa hơn”.

Cho đến thời điểm hiện tại, Nanocare là một trong những đối tác liên kết thuộc hệ sinh thái sức khỏe đa quốc gia StrongBody. Không chỉ có Nanocare, StrongBody còn liên kết với nhiều thương hiệu khác chuyên về lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe chủ động. Trong năm 2022, StrongBody đã liên kết với 20 công ty, trong đó có 14 công ty phân phối. Kế hoạch trong năm 2023 của hệ sinh thái này là hoàn thành bộ khung 50 công ty liên kết, trong 5 năm tới, StrongBody sẽ đưa con số này đạt 400 công ty, mỗi công ty sẽ phụ trách một sản phẩm riêng biệt.

Hệ Sinh Thái đa Quốc Gia Strongbody
Hệ Sinh Thái sức khỏe đa Quốc Gia Strongbody

Bài viết xem thêm: STRONGBODY: HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN TRONG NGÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE

StrongBody và Nanocare luôn sẵn lòng với những lời mời hợp tác đến từ các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Với tiềm lực vững mạnh của mình, tin rằng trong tương lai StrongBody và Nanocare sẽ phát triển thành công và vững mạnh, nhanh chóng hoàn thành được sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho toàn nhân loại.

Hợp tác với chúng tôi

Kiến tạo sự nghiệp cho riêng mình và hướng tới một cộng đồng khỏe mạnh bền vững!

Bạn muốn trở thành
Cổ đông?

Đăng ký ngay
Đăng ký cổ đông

Bạn muốn trở thành
Đại sứ thương hiệu?

Đăng ký ngay
Đăng ký đại sứ thương hiệu

Trở thành thành viên
của StrongBody?

Đăng ký ngay
Đăng ký thành viên tập đoàn

Bạn có nguồn lực khác
muốn hợp tác?

Đăng ký ngay
Đăng ký hợp tác khác