Ý nghĩa của chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà đối với y tế toàn cầu

 

Nâng cao sức khỏe người dân, để mỗi người dân thực hiện chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà trở thành một yêu cầu cấp bách của các quốc gia đang gặp khó khăn trong việc trang bị thiết bị y tế, cơ sở khám chữa bệnh.

 

Quay trở lại thời điểm năm 2019 khi một loại virus chưa từng có trong tiền lệ nhanh chóng lây lan khắp thế giới, cướp đi mạng sống của hàng triệu người. Đại dịch ập đến cũng làm lộ ra những yếu kém trong hệ thống y tế của nhiều quốc gia. Dịch vụ y tế phải vật lộn khi số người bệnh trở nên quá tải trong khi không có đủ đội ngũ y bác sĩ cũng như cơ sở vật chất. Đối mặt với dịch bệnh, những người có bệnh nền trở nên đáng lo ngại hơn bao giờ hết.

 

Những bài học mà Covid-19 để lại đã khiến Tổ chức y tế thế giới WHO đưa việc xây dựng hệ thống y tế mạnh mẽ và dân số khỏe mạnh trở thành những mục tiêu hàng đầu. Không riêng gì ngành y tế, để thực hiện được mục tiêu này đòi hỏi sự phối hợp và gắn kết của các quốc gia, cần có sự tham gia của cả chính phủ trên toàn cầu.

 

Chăm sóc sức khỏe trước khi quá muộn. Tăng cường hệ miễn dịch, trang bị kiến thức y tế và chăm sóc sức khỏe chủ động là nhiệm vụ mà mỗi người dân ở mỗi quốc gia cần thực hiện.

 

Vì sao việc chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà lại quan trọng?

 

Chủ động chăm sóc sức khỏe tại nhà, chăm sóc sức khỏe ngay khi còn khỏe mạnh không chỉ giúp giảm tải các chi phí khám chữa bệnh với cá nhân mà nó còn mang ý nghĩa lớn đối với hệ thống y tế. Khi việc làm nhỏ này có thể giúp giảm bớt tình trạng quá tải tại các bệnh viện, cơ sở y tế đồng thời cũng giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Cơ thể con người từ khi sinh ra đã được ban tặng một hệ miễn dịch giúp chống chọi với những tác hại ngoại cảnh, giúp cơ thể khỏe mạnh khi tiếp xúc với mầm bệnh. Ngay từ thời cổ đại, con người đã có những phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Mấu chốt của phương pháp này nằm ở việc tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Trước khi nghĩ đến việc điều trị bằng thuốc, chúng ta hoàn toàn có thể chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân bằng chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt điều độ,… Vì vậy việc chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà được khuyến khích ở nhiều quốc gia. 

 

Tại Việt Nam, việc chủ động chăm sóc sức khỏe tại nhà đang dần trở thành xu hướng của các gia đình. Việc có bác sĩ gia đình, các dịch vụ y tế tại nhà xuất hiện ngày càng nhiều. Người ta ngày càng quan tâm nhiều đến vóc dáng, các phương pháp cải thiện sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, phong cách sống khỏe,… và áp dụng vào đời sống hàng ngày. Thậm chí sức khỏe trở thành khoản đầu tư được quan tâm hàng đầu. Chăm sóc sức khỏe ngay từ khi còn khỏe mạnh, ý thức “phòng bệnh hơn chữa bệnh” được nâng cao. Có thể nói, người dân đã dần thay đổi nhận thức, có cái nhìn đúng đắn hơn về việc tự chăm sóc sức khỏe.

 

Bạn cần chuẩn bị gì cho việc chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà?

 

Nếu là một người quan tâm đến sức khỏe, bạn không thể bỏ qua khái niệm “chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà”. Sự nở rộ của các sản phẩm y tế chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế tại nhà, thực phẩm chức năng,… là minh chứng rõ ràng nhất khẳng định việc chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà quan trọng như thế nào?

 

Nắm bắt xu hướng chăm sóc sức khỏe toàn cầu, tập đoàn StrongBody xây dựng hệ sinh thái +400 sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà. Với thế mạnh sở hữu 50 thương hiệu quốc tế, 5 công ty thành viên tại Mỹ, Anh, Nhật, Singapore, Việt Nam, Tập đoàn StrongBody – tập đoàn sức khỏe đa quốc gia mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động chất lượng, được bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ trước khi phân phối ra thị trường để đem đến cho người dùng những trải nghiệm hài lòng nhất. 

 

Với 7 nhóm hàng mũi nhọn: Thực phẩm sức khỏe, Thiết bị thể thao vì sức khỏe, Thiết bị y tế tại nhà, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm y tế chuyên sâu, Sản phẩm dành cho môi trường, Quần áo hướng về mục đích sức khỏe, StrongBody đang dần khẳng định thế mạnh của mình tại thị trường Việt Nam. Dù chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, chăm sóc sức khỏe phụ nữ, chăm sóc sức khỏe sinh sản,…. StrongBody đều có các sản phẩm, thiết bị y tế phù hợp.

 

Tại StrongBody, chúng tôi có chung một đức tin, đó là: Những gì chúng ta nhận được là những gì chúng ta trao đi – Gieo hạt sức khoẻ ta nhận lại sức khỏe. Từ đó chúng tôi lựa chọn ngành sức khỏe để cống hiến, đầu tư công sức và tiền bạc để mong nhận lại phước lành, quả ngọt, cơ thể khỏe mạnh.

 

Để tìm hiểu thêm về chúng tôi, mời bạn truy cập: LINK

 

Hợp tác với chúng tôi

Kiến tạo sự nghiệp cho riêng mình và hướng tới một cộng đồng khỏe mạnh bền vững!

Bạn muốn trở thành
Cổ đông?

Đăng ký ngay
Đăng ký cổ đông

Bạn muốn trở thành
Đại sứ thương hiệu?

Đăng ký ngay
Đăng ký đại sứ thương hiệu

Trở thành thành viên
của StrongBody?

Đăng ký ngay
Đăng ký thành viên tập đoàn

Bạn có nguồn lực khác
muốn hợp tác?

Đăng ký ngay
Đăng ký hợp tác khác