1. Bắt đầu từ câu chuyện “phòng bệnh hơn chữa bệnh”

Nếu ví sức khỏe của con người giống như một cái cây, để cây ra hoa kết trái, để có vụ mùa bội thu thì bản thân cái cây đó cũng phải khỏe mạnh, phải cứng cáp để có thể hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng cũng như chống chọi với sâu bệnh. Cũng bởi thế mà dù ở thời đại nào, con người cũng cần đến sức khỏe. Nhất là trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, con người phải đối mặt với đủ những tác động xấu từ môi trường sống như: ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, hóa chất độc hại, thực phẩm bẩn, sự nóng lên toàn cầu,.. Các chuyên gia cũng cảnh báo trong những thập kỷ tới, khí hậu nóng lên, sự ẩm ướt gia tăng sẽ gây ra những mối đe dọa nguy hiểm cho sức khỏe con người. Các căn bệnh truyền nhiễm cũng dễ dàng lan nhanh ở nơi khu vực đông dân cư.

Thay vì lo lắng, sợ hãi về những hiểm họa, những tác động xấu đến sức khỏe con người, chúng ta hoàn toàn có thể chăm sóc để sức khỏe khỏe mạnh hơn, hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn. Chăm sóc sức khỏe từ ngay khi còn khỏe mạnh trở thành một mục tiêu hàng đầu. Người hiện đại không chờ đợi cơ thể nhiễm bệnh rồi mới chữa. Mà trước lúc đó chúng ta hãy chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng để chống lại những tác động xấu từ bên ngoài.

Từ nhu cầu cấp thiết về việc “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, StrongBody – Một tập đoàn sức khỏe đa quốc gia được thành lập. Với hơn 50 thương hiệu toàn cầu, sản phẩm và thương hiệu hiện đang hiện diện tại 130 quốc gia, 5 công ty đặt tại Nhật Bản, Mỹ, Anh, Singapore và Việt Nam, Tập đoàn StrongBody hiện nay hoàn toàn có thể khẳng định sức mạnh để trở thành “tấm khiên” chắc chắn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe con người.

  1. Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của tập đoàn StrongBody

Nắm bắt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người trong xã hội hiện đại, Tập đoàn StrongBody xây dựng một hệ sinh thái các công ty chăm sóc sức khỏe chuyên sâu – nơi phục vụ mọi mục đích, mọi nhu cầu sức khỏe. Bất kể lứa tuổi nào, đang gặp những vấn đề gì về sức khỏe, bất cứ thành viên nào trong gia đình đều có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp tại StrongBody.

StrongBody Building
Tập đoàn StrongBody

Ngay từ ngày đầu thành lập, Tập đoàn StrongBody mang theo sứ mệnh cao cả nhưng cũng rất thực tế, đó là kiến tạo nên một cuộc sống an toàn, một cộng đồng khỏe mạnh. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng từng cá nhân khỏe mạnh mới có thể tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh. Và ngược lại, khi cộng đồng khỏe mạnh thì mỗi cá nhân sẽ được đảm bảo sức khỏe an toàn hơn.

Đón đầu xu thế chăm sóc sức khỏe hiện đại, StrongBody chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe chủ động. Không phải đợi đến lúc bệnh tật, đau ốm mới quan tâm đến sức khỏe mà chúng tôi chăm lo cho sức khỏe ngay từ khi cơ thể còn khỏe mạnh, để giúp bạn phong độ, mạnh mẽ hơn nữa. 

Cùng với sứ mệnh đó, StrongBody xác định giá trị cốt lõi của mình đó là cung cấp các thương hiệu, sản phẩm và giải pháp giúp con người chăm sóc sức khỏe chủ động. Không ngừng nghiên cứu, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm mà StrongBody còn kiểm soát đầu ra sản phẩm để đem đến thị trường những sản phẩm an toàn với sức khỏe, được cấp giấy phép, được bảo hộ sở hữu trí tuệ để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng. Ngoài ra StrongBody cũng xây dựng một cộng đồng chăm sóc sức khỏe bền vững, để việc chăm sóc sức khỏe chủ động ngay tại nhà không còn khó khăn.

  1. Sản phẩm của StrongBody định hướng thị trường

Để trở thành một tập đoàn lớn trong ngành sức khỏe và thiết bị y tế như hiện nay, StrongBody đã xây dựng một hệ sinh thái khổng lồ các công ty về sức khỏe cùng các sản phẩm đa dạng, đi đầu thị trường cùng những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Sản phẩm của StrongBody nổi bật có thể kể đến như: Giải pháp ánh sáng trị liệu Healio đến từ Anh Quốc, Muối tiện ích Anso đến từ Singapore, Bình và muối Nanocare được đăng ký tại 3 châu lục, Cốc nguyệt san Era đến từ Mỹ, Fighter Zero Virus đến từ Singapore, Bình và muối chủ động Sapo từ thương hiệu Nhật Bản cùng hơn 50 thương hiệu khác. 

StrongBody's Products
Đa dạng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động

Khác với phần lớn các công ty, tập đoàn về sức khỏe như hiện nay đó là họ nghiên cứu và xây dựng một vài sản phẩm mũi nhọn thì StrongBody tận dụng sức mạnh và tiềm lực sẵn có của mình để tạo nên một hệ sinh thái các sản phẩm phục vụ cho mọi nhu cầu về sức khỏe, trở thành cái tên đi đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe và thiết bị y tế. 

Chọn hướng đi chăm sóc sức khỏe chủ động, Tập đoàn StrongBody hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào việc trở thành một tập đoàn sức khỏe toàn cầu với cộng đồng bền vững.

 

 

 

Hợp tác với chúng tôi

Kiến tạo sự nghiệp cho riêng mình và hướng tới một cộng đồng khỏe mạnh bền vững!

Bạn muốn trở thành
Cổ đông?

Đăng ký ngay
Đăng ký cổ đông

Bạn muốn trở thành
Đại sứ thương hiệu?

Đăng ký ngay
Đăng ký đại sứ thương hiệu

Trở thành thành viên
của StrongBody?

Đăng ký ngay
Đăng ký thành viên tập đoàn

Bạn có nguồn lực khác
muốn hợp tác?

Đăng ký ngay
Đăng ký hợp tác khác