Tập đoàn StrongBody – Tập đoàn sức khỏe đa quốc gia chăm sóc sức khỏe chủ động

Nắm bắt nhu cầu tất yếu của cuộc sống hiện đại đó là chăm sóc sức khỏe chủ động, chăm sóc và nâng cao sức khỏe ngay khi còn khỏe, tập đoàn StrongBody mạnh dạn xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm, thiết bị y tế để đồng hành cùng bạn trong việc chăm lo sức khỏe ngay tại nhà.

Hiều được tầm quan trọng của sức khỏe, mang theo “đức tin” về nhân quả, từng cán bộ nhân viên, đối tác, nhà đầu tư cũng như khách hàng của StrongBody đều tin rằng: Những gì chúng ta nhận được là những gì chúng ta trao đi. Khi ta gieo hạt sức khỏe thì thứ chúng ta thu nhận về cũng chính là sức khỏe. Vì vậy mà chúng tôi quyết tâm cống hiến, đầu tư tâm sức và tiền bạc vào ngành sức khỏe, với mong muốn duy nhất đó là nhận về một cơ thể khỏe mạnh.

Với tầm nhìn trở thành một tập đoàn sức khỏe toàn cầu với cộng đồng bền vững, tính đến nay Tập đoàn sức khỏe đa quốc gia StrongBody đã nắm trong tay +50 thương hiệu quốc tế với hệ sinh thái hơn 400 sản phẩm chất lượng, được bảo hộ sở hữu trí tuệ để phục vụ sức khỏe. 130 quốc gia đang kinh doanh sản phẩm của StrongBody. Sở hữu 5 công ty thành viên tại Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Anh và Việt Nam. Những con số biết nói này phần nào cho thấy sức mạnh, quy mô cũng như tiềm năng phát triển của tập đoàn 14 năm kinh nghiệm này.

Hiện nay, Tập đoàn StrongBody đang sở hữu 400 sản phẩm ngành sức khỏe và thiết bị y tế được chia thành 7 nhóm hàng mũi nhọn: Thực phẩm sức khỏe, Thiết bị thể thao vì sức khỏe, Thiết bị y tế tại nhà, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm y tế chuyên sâu, Sản phẩm dành cho môi trường, Quần áo hướng về mục đích sức khỏe. Với hệ sinh thái này, StrongBody tự tin có thể đồng hành cùng người Việt chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống.

18 công ty thành viên tại Việt Nam

Với định hướng đồng hành cùng người Việt trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động ngay tại nhà dễ dàng, StrongBody đã kết nối với 18 công ty thành viên để mang đến một hệ sinh thái các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đa dạng, chất lượng cao và phù hợp với mọi nhu cầu sức khỏe, mọi lứa tuổi. Dù chăm sóc sức khỏe người già, chăm sóc sức khỏe trẻ em, chăm sóc sức khỏe sinh sản, chăm sóc sức khỏe phụ nữ,… thì StrongBody luôn có sản phẩm phù hợp.

Tính đến nay, sau khi có mặt tại Việt Nam, Tập đoàn StrongBody đã có 18 công ty thành viên bao gồm:

 • CTCP Thận Khỏe Mạnh
 • CTCP Saline Pot Japan
 • CTCP Safe Solution US
 • CTCP Sức Khỏe Não Bộ
 • CTCP Trí Nhớ & Phục Hồi
 • CTCP Muối Y Tế Singapore
 • CTCP StrongBody Việt Nam
 • CT Tế Bào Gốc Phục Hồi
 • CTCP Viện Hồng Ngoại
 • CTCP Buben Zero Virus
 • CT TNHH Viện Hỗ Trợ Sức Khỏe
 • CTCP Y Dược CIP
 • CTCP Sharkedu Group
 • CT TNHH Nguồn Sản Phẩm
 • CT TNHH Kỷ Nguyên Tự Do
 • CTCP Sức Khỏe Nữ Giới
 • CTCP Good Sleep
 • CT TNHH Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm & Thương Hiệu 

Đây là những công ty đang sở hữu những tiềm năng phát triển cùng những sản phẩm sức khỏe, thiết bị y tế hiện đại, 100% được bảo hộ sở hữu trí tuệ ở Việt Nam, khẳng định uy tín, chất lượng cũng như độ tin cậy khi sử dụng sản phẩm.

Tầm nhìn của StrongBody Việt Nam

Với những tiềm lực sẵn có, tầm nhìn của StrongBody hướng đến việc trở thành tập đoàn sức khỏe toàn cầu với cộng đồng bền vững. Nếu như năm 2022, StrongBody đã có 18 thành viên tại Việt Nam cùng 5 công ty quốc tế được đặt tại Nhật Bản, Mỹ, Anh, Singapore cùng hơn 50 thương hiệu toàn cầu và hiện diện tại 130 quốc gia. Mục tiêu sau 1 năm đó chính là phát triển cộng đồng StrongBody với hơn 50 công ty thành viên. Đồng thời có thể đánh giá, phát triển sản phẩm, mở rộng kinh doanh ra toàn cầu. Và quan trọng hơn hết đó là lan tỏa hình ảnh tốt đẹp, chuyên nghiệp, tin cậy thông qua cộng đồng sức khỏe StrongBody. Mục tiêu dài hơi hơn đó là đến năm 2025, Tập đoàn StrongBody có thể hoàn thiện hồ sơ, điều kiện để bắt đầu niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Nhìn vào hiện trạng, thị trường cũng như tiềm năng của StrongBody, có thể thấy đây sẽ là “mảnh đất màu mỡ” và có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nhất là trong bối cảnh xã hội hiện đại như ngày này. Cùng đội ngũ ban lãnh đạo, ban cố vấn cùng nguồn lực nhân viên tài năng, giàu kinh nghiệm, đồng chí hướng, StrongBody hữa hẹn sẽ có những bước tiến xa trong thời gian tới. 

Hợp tác với chúng tôi

Kiến tạo sự nghiệp cho riêng mình và hướng tới một cộng đồng khỏe mạnh bền vững!

Bạn muốn trở thành
Cổ đông?

Đăng ký ngay
Đăng ký cổ đông

Bạn muốn trở thành
Đại sứ thương hiệu?

Đăng ký ngay
Đăng ký đại sứ thương hiệu

Trở thành thành viên
của StrongBody?

Đăng ký ngay
Đăng ký thành viên tập đoàn

Bạn có nguồn lực khác
muốn hợp tác?

Đăng ký ngay
Đăng ký hợp tác khác