Top 10 công ty chăm sóc sức khỏe 

 

StrongBody thống kê 10 công ty chăm sóc sức khoẻ theo xu hướng chăm sóc sức khoẻ hiện đại:

 

FPT Digital Retail Joint Stock Company

nha-thuoc-long-chau
Nhà thuốc Long Châu

Đứng đầu danh sách là Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT – công ty con của Tập đoàn FPT. Doanh nghiệp được thành lập từ năm 2012 và là chủ của chuỗi nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc.

Bắt đầu từ việc mua lại nhà thuốc Long Châu với 4 cửa hàng tại TP.HCM năm 2017, FPT Retail đã nhanh chóng xây dựng và phát triển hệ thống mạnh mẽ với hơn 600 nhà thuốc trên toàn quốc chỉ trong tháng 4/2022. Hiện nay, các nhà thuốc Long Châu đã có mặt ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Dược phẩm DHG

Vnf Dhg Duoc Hau Giang 1538123911264858719893 31 0 424 700 Crop 15381239188391257560455 15514991927781280065401
DHG- Dược Hậu Giang

Công ty cổ phần Dược Hậu Giang có lịch sử phát triển từ năm 1974 và liên tục có sự đổi mới trong gần 50 năm qua. DHG Pharma là đơn vị nằm trong top đầu ngành Công nghiệp Dược Việt Nam, sở hữu số lượng lớn các sản phẩm thuốc ở trên thị trường hiện nay, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhạy bén trong sự thay đổi của thị trường, DHG Pharma tiếp tục đẩy mạnh hoạt động trong ngành chăm sóc sức khoẻ hiện đại với mong muốn mang đến những sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng cao.

 

Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Vinmec là hệ thống y tế hàn lân do Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại Việt Nam đầu tư và phát triển. Được thành lập năm 2012, đến nay Vinmec đã có 7 bệnh viện, 4 phòng khám đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế đi vào hoạt động. Sở hữu cơ sở vật chất vượt trội, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, liên tục ứng dụng các phương pháp điều trị mới nhất, dịch vụ chất lượng, đến nay Vinmec được đánh giá là một địa chỉ chăm sóc sức khoẻ tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn

Với hơn 45 năm hoạt động trong ngành Dược, Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn (Sapharco) có uy tín cao trên thị trường. Sapharco sở hữu hệ thống kho bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP và hệ thống phân phối đạt chuẩn GDP đủ sức đáp ứng nhu cầu của thị trường.

StrongBody Việt Nam

StrongBody company
Công ty cổ phần StrongBody VN- Chuổi sản pẩm chăm sóc sức khỏe chủ động

StrongBody Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn Sức khoẻ đa quốc gia StrongBody. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành sức khoẻ và thiết bị y tế, hơn 50 thương hiệu quốc tế, hơn 400 sản phẩm chất lượng giúp phục vụ sức khoẻ người dùng. 

Đến nay đã có hơn 130 quốc gia kinh doanh các sản phẩm của StrongBody, 5 công ty thành viên tại Singapore, Việt Nam, Nhật, Anh, Mỹ. StrongBody Việt Nam đang hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khoẻ hiện đại để tạo nên một cộng đồng khoẻ mạnh.

CarePlus

Hệ thống phòng khám quốc tế CarePlus được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với 100% vốn đầu tư nước ngoài và là thành viên của Singapore Medical Group. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao, giá cả phải chăng.

 

Pharmacity

Hệ thống nhà thuốc Pharmacity nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng bởi chất lượng và dịch vụ. Bên cạnh đó, Pharmactity còn tiếp tục đầu tư vào xu hướng chăm sóc sức khoẻ hiện đại khi cung cấp các dịch vụ như: Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ, “book” bác sĩ đến khám tại nhà, mua thuốc online,…

Bệnh viện FV

Được thành lập vào năm 2003, Bệnh viện FV là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng JCI với dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tiêu chuẩn quốc tế nổi bật, cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và lấy bệnh nhân làm trung tâm.

Với xu hướng chăm sóc sức khoẻ hiện đại, Bệnh viện FV đã cung cấp tới khách hàng các dịch vụ như: Book lịch khám tại nhà, chăm sóc người bệnh tại nhà, tư vấn khám bệnh online,…

Jio Health

Jio Health

Thành lập từ năm 2009, Phòng khám Đa khoa Jio Health đã xây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng bằng chất lượng chuyên môn, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tinh thần đồng cảm và trách nhiệm cao nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng các dịch vụ đa dạng của Jio Health như: Đặt lịch khám bác sĩ tại nhà, tư vấn sức khoẻ trực tuyến, xét nghiệm tại nhà, mua thuốc online,…

AiHealth

 

Nắm bắt được xu hướng chăm sóc sức khoẻ hiện đại, AiHealth sử dụng nền tảng công nghệ trực tuyến để cung cấp cho người dùng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ vượt trội chỉ với một điểm chạm: Hồ sơ sức khoẻ điện tử, đặt lịch khám, tư vấn theo dõi sức khoẻ với bác sĩ riêng, lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, giao thuốc tại nhà, chăm sóc sức khoẻ tại nhà,…

Chăm sóc sức khỏe ngay khi còn khỏe cùng Strong Body

 

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành sản phẩm sức khoẻ, StrongBody mong muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ sức khỏe chuyên sâu, những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ phù hợp với nhu cầu của mình. 

Hiện nay, StrongBody cung cấp hơn 400 sản phẩm chất lượng thuộc 50 nhãn hiệu được tin dùng và đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và trên thế giới. Đặc biệt, StrongBody cũng sở hữu 6 thương hiệu quốc tế:

 • Healio đến từ Anh Quốc
 • Era đến từ Mỹ
 • Nanocare đã được bảo hộ tại 3 châu lục.
 • Fighter đến từ Singapore
 • Sapo đến từ Nhật Bản
 • Anso đến từ Singapore

Hơn 400 sản phẩm thuộc 7 nhóm hàng chính:

 • Thực phẩm sức khỏe
 • Thiết bị thể thao vì sức khỏe
 • Thiết bị y tế tại nhà
 • Thực phẩm chức năng
 • Mỹ phẩm y tế chuyên sâu
 • Sản phẩm dành cho môi trường
 • Quần áo hướng về mục đích sức khỏe

Với đức tin những gì chúng ta nhận được là những gì chúng ta trao đi, gieo hạt sức khoẻ nhận lại sức khỏe. StrongBody kỳ vọng mọi đối tác đều chung một đức tin như vậy. 

 

Trên đây là top 10 công ty chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam theo xu hướng hiện đại. StrongBody vinh dự đóng góp một phần công sức nhỏ với mong muốn tạo nên một cộng đồng bền vững.

 

Hợp tác với chúng tôi

Kiến tạo sự nghiệp cho riêng mình và hướng tới một cộng đồng khỏe mạnh bền vững!

Bạn muốn trở thành
Cổ đông?

Đăng ký ngay
Đăng ký cổ đông

Bạn muốn trở thành
Đại sứ thương hiệu?

Đăng ký ngay
Đăng ký đại sứ thương hiệu

Trở thành thành viên
của StrongBody?

Đăng ký ngay
Đăng ký thành viên tập đoàn

Bạn có nguồn lực khác
muốn hợp tác?

Đăng ký ngay
Đăng ký hợp tác khác