Bối cảnh ngành y tế hiện nay

 

Nếu như các chuyên gia cho rằng: Đầu tư vào sức khỏe là một khoản đầu tư khôn ngoan thì vào năm 2015, tạp chí Mỹ nổi tiếng Vogue đã đón đầu xu hướng, cho rằng Sức khỏe đang trở thành biểu tượng mới của sự xa xỉ. Trong bối cảnh môi trường sống của chúng ta phải chịu nhiều tác động xấu, ô nhiễm, khói bụi, biến đổi khí hậu, xuất hiện dịch bệnh lạ, mầm bệnh kháng vaccine, thực phẩm bẩn,… thì sức khỏe trở thành vấn đề được quan tâm hơn bao giờ hết.

Giới siêu giàu đổ tiền vào những phòng tập gym 5 sao có máy móc hiện đại, chế độ dinh dưỡng được định lượng chính xác, sử dụng thực phẩm hữu cơ, lựa chọn những căn nhà với tiện nghi tốt cho sức khỏe, chăm sóc sức khỏe với những dịch vụ đắt tiền,… với mong muốn có một cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật. Không thể đợi cơ thể xuống cấp, mắc bệnh rồi mới chữa bệnh. Ngược lại, chúng ta hoàn toàn có thể tăng cường sức khỏe, phòng ngừa các nguy cơ bệnh tật trong tương lai.

Năm 2019, khi Covid trở thành đại dịch toàn cầu, ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống, công việc, kinh tế của mỗi cá nhân, gia đình. Người ta càng nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe. Những người thể trạng yếu, có bệnh nền vô cùng khó khăn trong việc phòng bệnh và chữa bệnh. Thêm vào đó, Covid-19 cùng những đợt giãn cách xã hội đã tạo ra một bước tiến mới: Khám bệnh từ xa, khám bệnh ngay tại nhà. 

 

Bác sĩ tại nhà – Tại sao không?

 

Có thể nói việc có bác sĩ gia đình, chữa bệnh tại nhà sẽ trở thành xu hướng của tương lai. Việc này sẽ giải quyết được tình trạng quá tải của các bệnh viện, cơ sở y tế, giảm áp lực cho các nhân viên y tế. 

Khám chữa bệnh từ xa sẽ vô cùng thích hợp với những bệnh nhân thể nhẹ, những người mới phát hiện bệnh và đối với bệnh không quá nguy hiểm. Vượt qua dịch bệnh Covid-19 an toàn tại nhà mà không cần tới bệnh viện đã mở ra một thời đại mới. Áp dụng triệt để công nghệ thông minh, những ứng dụng phần mềm hiện đại, các bác sĩ hoàn toàn có thể thăm khám, tư vấn cho bệnh nhân thông qua màn hình điện thoại hoặc máy tính. Các bác sĩ sẽ xác định tình trạng bệnh, mức độ nặng nhẹ để có những hướng dẫn cho bệnh nhân tự chữa bệnh hoặc bác sĩ đến tận nhà thăm khám. Hoặc sau buổi khám từ xa, bác sĩ có thể đặt lịch hẹn với bệnh nhân tại bệnh viện để khám và điều trị với những máy móc chuyên sâu hơn.

Chính các chuyên gia y tế cũng đánh giá hiệu quả của việc chăm sóc sức khỏe tại nhà và đưa ra những lý do khiến các dịch vụ y tế tại nhà trở thành xu hướng được ưa chuộng. Đó là người bệnh được chăm sóc tại nhà sẽ có tư tưởng thoải mái hơn, giúp cho việc hồi phục cũng nhanh chóng hơn. Thêm vào đó việc không phải đi đến các cơ sở y tế cũng tiết kiệm thời gian lấy số, xếp hàng khám bệnh, giảm bớt các nguy cơ lây các bệnh truyền nhiễm ở bệnh viện. Đối với bệnh viện, các cơ sở y tế, khám sức khỏe tại nhà cũng giúp giảm bớt gánh nặng cho y tế công, giảm tải áp lực cho các y bác sĩ, nhân viên y tế tại bệnh viện.

Và chính bạn cũng có thể trở thành bác sĩ tại nhà. Tìm hiểu các kiến thức y tế, cách chữa một vài bệnh thông thường, những phương pháp, sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tại nhà sẽ là những công cụ đắc lực giúp bạn chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như những người xung quanh.  

 

StrongBody đồng hành cùng bạn chủ động chăm sóc sức khỏe tại nhà

 

Nắm bắt những xu hướng chăm sóc sức khỏe hiện đại, Tập đoàn sức khỏe đa quốc gia StrongBody trở thành cái tên hàng đầu trong việc hỗ trợ các thiết bị, sản phẩm giúp bạn chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Liên tục nghiên cứu để mang đến những sản phẩm mới, hiện đại, tân tiến, bắt kịp sự phát triển của y tế hiện đại, StrongBody xây dựng hệ sinh thái +400 sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà. 

Một số sản phẩm mũi nhọn của StrongBody có thể kể đến: Giải pháp ánh sáng trị liệu từ Anh Quốc Healio; Muối tiện ích Anso đến từ Singapore; Nanocare bình và muối được đăng ký tại 3 châu lục; Cốc nguyệt san Era đến từ Mỹ;… và 50 thương hiệu khác đã được đăng ký sở hữu trí tuệ và bảo vệ quyền lợi của đối tác cũng như người tiêu dùng. 

Nhấn mạnh vào việc: Chăm sóc sức khỏe ngay từ khi còn khỏe mạnh, StrongBody đang nỗ lực mỗi ngày để trở thành người đồng hành đáng tin cậy của các gia đình Việt. Mọi thành viên trong gia đình, mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, tình trạng sức khỏe đều có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với mình tại StrongBody. Để trở thành người tiên phong đầu tư vào sức khỏe theo khái niệm “chăm sóc sức khỏe chủ động”, hãy tìm hiểu về StrongBody ngay tại LINK.

 

Hợp tác với chúng tôi

Kiến tạo sự nghiệp cho riêng mình và hướng tới một cộng đồng khỏe mạnh bền vững!

Bạn muốn trở thành
Cổ đông?

Đăng ký ngay
Đăng ký cổ đông

Bạn muốn trở thành
Đại sứ thương hiệu?

Đăng ký ngay
Đăng ký đại sứ thương hiệu

Trở thành thành viên
của StrongBody?

Đăng ký ngay
Đăng ký thành viên tập đoàn

Bạn có nguồn lực khác
muốn hợp tác?

Đăng ký ngay
Đăng ký hợp tác khác